DẠY LÁI XE Ô TÔ - HỌC LÁI XE B2 - BỔ TÚC TAY LÁI - CHO THUÊ XE TẬP LÁI

                Trường cao đẳng nghề GTVT  TW III, là đơn vị đào tạo nghề trực thuộc Bộ GTVT . Trường đào tạo nhiều lĩnh vực thuộc ngành GTVT, trong đó có lĩnh vực đào tạo & sát hạch lái xe tất cả các hạng từ A1, B2, C,….nâng hạng D, E, F…

01
 
Với ưu thế mặt bằng rộng lớn, trường vừa có sân tập thô và sân sát hạch liên hoàn nhau, nên việc luyện tập của học viên hết sức thuận lợi. Đồng thời, với đội ngũ giáo viên dạy lái xe nhiều tuổi nghề, giàu kinh nghiệm, kết hợp với những giáo viên trẻ, đầy nhiệt huyết, nên học viên luôn nắm bắt được kỹ năng vận hành xe tốt nhất. Vì thế qua mỗi kỳ sát hạch, học viên học lái xe của trường luôn đậu với tỷ lệ cao.


02
 

Ngoài việc đào tạo , để các học viên học lái xe có đủ khả năng tham gia kỳ thi sát hạch với một lần duy nhất ( không phải mất thời gian, công sức, tiền bạc để thi lại), các giáo viên còn mở các lớp bổ túc tay lái để các học viên tiếp cận nhiều hơn, đầy đủ hơn và nâng cao kỹ năng thực hành nhuần nhuyễn 10 bài thi sát hạch trong sa hình, cũng như bài thi sát hạch đường trường.


03


 
CHUNG NHAN

 
 
DIEP1
Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây